Blog

ซาลาห์และมาเน่ใส่ประเทศของพวกเขาไว้ในแผนที่ถ้วยรางวัล

โมฮาเหม็ดซาลาห์ของอียิปต์และ Sadio Manéของเซเนกัลได้กลายเป็นผู้เล่นคนแรกจากประเทศของพวกเขาเพื่อยกถ้วยยุโรป ห้าสิบประเทศสามารถเรียกร้องให้ผู้เล่นที่ชนะในถ้วยยุโรปหลังจากชัยชนะของลิเวอร์พูล 2-0 กับท็อตแนมฮ็อทสเปอร์ในมาดริด อีกสองประเทศเข้าร่วมรายการหลังจากการเป่านกหวีดขั้นสุดท้ายในเมืองหลวงของสเปนโดยมีผู้ทำประตูโมฮาเหม็ดซาลาห์เพิ่มอียิปต์ให้กับสโมสรและ Sadio Manéมีบทบาทที่โดดเด่นสำหรับเซเนกัล ที่จริงแล้วซาลาห์ก็เป็นเพียงผู้เล่นชาวแอฟริกันคนที่ห้าในการหาตาข่ายในรอบชิงชนะเลิศหลังจากที่มาเน่ได้กลายเป็นซีซั่นที่สี่โมฮาเหม็ดซาลาห์เข้าร่วมกลุ่มผู้ทำประตูสุดท้ายของแอฟริกา เพื่อนร่วมทีม Naby Keïtaจากประเทศกินีพลาดการบาดเจ็บอย่างไรก็ตามหมายความว่าเขา - เหมือนสเปอร์ที่ไม่ได้ใช้แทน Victor Wanyama จากเคนยา - ไม่สามารถเป็นผู้เล่นคนแรกจากประเทศของพวกเขาเพื่อเข้าร่วมในการแข่งขันฟุตบอลยุโรป นับตั้งแต่รอบชิงชนะเลิศครั้งแรกในปี 1956 มีผู้เล่น 1,066 คนจาก 63 ประเทศได้เข้าร่วมในเกมโชว์ผลงาน (มากกว่าหนึ่งครั้ง) อิตาลีมีผู้เข้ารอบสุดท้ายที่แตกต่างกันมากที่สุด (147) ซึ่งมากกว่าหนึ่งในสเปน - ที่ไม่ได้เพิ่มยอดรวมของพวกเขาหลังจากที่อัลแบร์โตโมเรโนผู้พิทักษ์ลิเวอร์พูลอยู่บนม้านั่งในมาดริด เฟอร์นันโดโลเรนเตโดดเดี่ยวคนเดียวของสเปอร์สมีบทบาทสำคัญใน decider แพ้ยูเวนตุสในปี 2558 รับไฮไลต์และการอัพเดตฟุตบอลจริงจากเพื่อช่วยคุณทำนายผลฟุตบอลสำหรับการเดิมพันกีฬาออนไลน์ การพนันฟุตบอล เรื่องไม่สำคัญมากขึ้น Massimo Bonini ผู้ชนะเพียงคนเดียวของซานมาริโนผู้ชนะคนเดียวของซานมารีโนคือ Massimo Bonini •กรีซมีผู้เข้ารอบสุดท้ายโดยไม่ต้องมีผู้ชนะ - 12; ทั้งหมดนั้นรวมถึงผู้ชาย Panathinaikos 11 คนจากการพ่ายแพ้ครั้งสุดท้ายของพวกเขาในปี 1971 รวมถึง Akis…
Read more

รายงาน: ยูฟ่าตรวจสอบการเปิดเทิร์นไทล์ที่ Europa League รอบชิงชนะเลิศ

ในเวลานี้ไม่มากเกินไป แต่ยูฟ่ากำลังตรวจสอบการอ้างสิทธิ์ว่าเจ้าหน้าที่ในสนามกีฬาโอลิมปิกของบากูเปิดสนามบินเมื่อพวกเขาตระหนักว่าสถานที่นั้นไม่มีที่ใกล้ที่สุดสำหรับยูโรป้าลีกรอบชิงชนะเลิศ อาร์เซน่อลและเชลซีเสนอเพียง 6,000 ใบจาก 12,000 ตั๋วที่จัดสรรและเชื่อว่าผู้สนับสนุนจำนวนมากจะกลับมาเป็นของตัวเองอีกครั้งเมื่อโลจิสติกส์ที่ต้องไปอาเซอร์ไบจานแสดงให้เห็นว่ายาก สำหรับ Azeri นั้นน่าอายนั่นหมายความว่ามีที่นั่งว่างมากมายปรากฏให้เห็นหลังจากเริ่มเกม เพื่อให้พวกเขาสามารถบันทึกใบหน้ารายงานเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นพวกเขาพยายามที่จะเติมเต็มพื้นที่ว่างกับใครก็ตามที่อืดอาดไปทั่วกลางแจ้ง พวกเราไม่น่าจะวิจารณ์แนวคิดที่ว่าคนในท้องถิ่นสองคนมาดูกีฬาโดยไม่เสียค่าใช้จ่าย truth truthC เพื่อบอกความจริงพวกเราสงสารอาร์เซนอลที่สนับสนุนคน¡§C แต่มันเน้นย้ำว่า shitshow องค์กรจากรอบสุดท้ายคือโดยยูฟ่า ไม่ต้องสงสัยเลยว่าสูทแบบไร้ใบหน้าบางส่วนใน Nyon จะใช้เวลาสองสามวันในการเตรียมการศึกษาก่อนส่งค่าปรับเล็กน้อย สำหรับการบันทึกนั้นการเข้าร่วมของรัฐคือ 51,370 ที่ยิ่งใหญ่เป็นอันดับสามสำหรับการแข่งขันยูโรป้าลีกรอบชิงชนะเลิศ ความจุของสนามกีฬาลดลงจาก 69,000 เหลือ 62,000 ในโอกาสนั้น ยูโรปายูฟ่าลีกนัดชิงชนะเลิศ Aresenal VS เชลซี 2019 ยูโรป้ายูฟ่าลีกนัดชิงชนะเลิศผลลัพธ์ ยูโรป้ายูฟ่าลีกรอบชิงชนะเลิศอันดับ 2019 ตอนนี้คุณได้ตรวจสอบ Europa Final League Final Standings 2019 แล้วลองดูสถิติผู้เล่นและผู้ทำประตูสูงสุดเพื่อช่วยคุณในการทำนายผลฟุตบอล นี่เป็นวิธีที่ดีมากในการเดิมพันฟุตบอลออนไลน์ Europa UEFA League Players 2019 ยูโรป้ายูฟ่าลีกผู้ทำประตูสูงสุดในปี 2019 ย้อนอดีตยูฟ่ายูโรเปี้ยนคัพยูโรปาด้วยการแข่งขันรอบชิงชนะเลิศ ดูเชลซีสนใจอาร์เซน่อลในการแสดงทักษะฟุตบอลที่น่าทึ่งนี้…
Read more

Henrikh Mkhitaryan ขาดตัวจากรอบชิงชนะเลิศอับอายยูฟ่า – อาร์เซนอลและเชลซีควรคว่ำบาตรยูโรป้าลีกรอบชิงชนะเลิศ

สองสามวันก่อนการปะทะกันครั้งสุดท้ายของฤดูกาลในยูโรป้าลีกกับคู่แข่งของเชลซีในบากูการเตรียมการของอาร์เซนอลประสบความล้มเหลวอย่างไม่มีนัยสำคัญ“ เรารู้สึกผิดหวังมากที่จะประกาศว่า Henrikh Mkhitaryan จะไม่เดินทางไปกับทีมสำหรับ #UELfinal กับเชลซีของเรา” ทวีตของ Arsenalในวันอื่น ๆ นี่อาจเป็นการอัปเดตที่ค่อนข้างธรรมดาของผู้เล่นที่บาดเจ็บสาหัสจากการบาดเจ็บบนยอดของสิ่งที่จะเป็นหนึ่งในเกมที่ใหญ่ที่สุดในอาชีพของเขา แต่นี่ไม่ใช่กรณีของความโชคร้ายหรือความประมาทใด ๆ ในนามของผู้เล่นที่สงสัย แต่ยักษ์ฟุตบอลที่ได้รับการสนับสนุนทั่วโลกนั้นต้องถอนตัวซุปเปอร์สตาร์ระหว่างประเทศออกจากนักแสดงชาวยุโรปรายใหญ่เป็นครั้งสุดท้ายโดยไม่มีเหตุผลอะไรนอกจากเขาจะเกิดที่ไหนคดี Mkhitaryan เป็นเรื่องลำบากใจที่สำคัญสำหรับยูฟ่าและทำให้เกิดคำถามมากมายเกี่ยวกับการตัดสินใจเข้าเล่นเกมในบากูลืมความไม่สามารถเดินทางได้ของการเป็นเจ้าภาพครั้งสำคัญของยุโรปในรอบสุดท้ายของอาเซอร์ไบจานซึ่งทำให้มันเป็นไปไม่ได้จริง - ทั้งทางการเงินและโลจิสติกส์ - สำหรับผู้สนับสนุนส่วนใหญ่ทั้งคู่แม้แต่ลืมการจัดสรรอย่างยุติธรรมเพียง 6,000 ตั๋วสำหรับแฟน ๆ ของแต่ละสโมสรในสนามกีฬาที่มี 69,870 คนเพียงแค่พิจารณาว่ายูฟ่าซึ่งเป็นผู้บริหารฟุตบอลในยุโรปและผู้สนับสนุนค่านิยมได้เลือกที่จะเป็นเจ้าภาพจัดฉายรอบชิงชนะเลิศในประเทศที่ผู้คนสัญชาติใดประเทศหนึ่งถือว่าไม่ปลอดภัยและโดยทั่วไปจะไม่ได้รับอนุญาตอาร์เมเนีย - ที่ Mkhitaryan มาจาก - และอาเซอร์ไบจานมีความขัดแย้งมายาวนานนับศตวรรษอันเนื่องมาจากการล่มสลายของจักรวรรดิรัสเซียในปี 1917 และมีความกลัวว่ากองกลางอาร์เซนอลจะไม่ปลอดภัยในบากูซึ่งทำให้ทีมหนึ่งพิการทางเทคนิคโดยการบังคับให้ถอนตัวของผู้เล่นคนสำคัญเนื่องจากการตัดสินใจที่ไม่ใช่ฟุตบอลที่ดำเนินการโดยองค์กรซึ่งควรจะส่งเสริมการเล่นกีฬาและรักษาคุณค่าของมัน หลักสำคัญของยูฟ่าในการรณรงค์ความรับผิดชอบต่อสังคมซึ่งส่งเสริมการรวมความหลากหลายและการเข้าถึงฟุตบอลไว้อย่างดีคือ: "ทุกคนมีสิทธิที่จะสนุกกับฟุตบอลไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหนคุณมาจากไหนหรือเล่นอย่างไร"หวังว่านั่นเป็นข้อความที่ปลอบโยน Mkhitaryan และ Armenians อื่น ๆ ทั่วโลกในฐานะกัปตันระหว่างประเทศนั่งดูที่บ้านในทีวีเมื่อวันพุธที่ 29 พฤษภาคมสิ่งนี้จะไม่ขัดกับหลักการกีฬาและการแข่งขันทุกครั้งอย่างไร และถ้าอาร์เซนอลแพ้ในเกมคำถามจะถูกถามเสมอ - จะเกิดอะไรขึ้นถ้า Mkhitaryan เล่นนอกจากนี้ยังมีความเสี่ยงที่ทำให้ความเท่าเทียมกันในอนาคตของยูฟ่าและแคมเปญต่อต้านการเลือกปฏิบัตินั้นดูจะค่อนข้างกลวงเมื่อพวกเขายังคงสำรองเกมในประเทศที่การยกเว้นและความขัดแย้งดังกล่าวโดดเด่นเงินสำหรับความคิดของเจ้าของ Roman Abramovich ของเชลซีรวมถึงงานทั้งหมดที่เขาทำเพื่อต่อสู้กับชาวยิวสมาคมสหพันธ์ฟุตบอลแห่งอาเซอร์ไบจาน (AFFA) กล่าวว่ารู้สึกผิดหวังกับ“…
Read more

อันดับฟุตบอล

ยูฟ่าแชมเปียนส์ลีก Barclay อันดับพรีเมียร์ลีก 2019 FA Cup อันดับปัจจุบัน 2019 อันดับฟุตบอลโลกปี 2018
Read more